THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
 • Những Chú Ý Về Các Nguyên Liệu Sản Xuất Cửa Nhựa uPVC

  Khi các bạn làm cửa nhựa lõi thép chắc sẽ không khỏi thắc mắc vì sao cửa nhựa uPVClại có nhiều loại, giá lại cũng khác nhau… Tất cả những điều này đều liên quan đến nguyên liệu sử dụng để sản xuất cửa. Nguyên liệu sản xuất khác nhau thì chất lượng cũng khác nhau và giá cũng khác nhau. Việc nắm rõ được các nguyên liệu chính sẽ giúp chúng ta phân loại được cửa nhựa lõi thép và cũng định mức được giá cả khi sử dụng loại nguyên liệu đó để làm cửa. Để các bạn hiểu rõ hơn việc lựa chọn cũng như phân biệt được các nguyên liệu sản xuất cửa nhựa uPVC một cách chính xác. Namwindows xin chia sẻ đến các bạn một số chú ý khi lựa chọn nguyên liệu sản xuất cửa nhựa uPVC.
  • Thanh Profile: Để lựa dùng cho sản phẩm nhà mình, quý khách nên tìm hiểu kỹ vì hiện nay có rất nhiều loại  thanh nhựa giá cả và chất lượng cũng khác nhau. Để chọn được thanh nhựa tốt, các bạn nên tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, nhãn hiệu đó có đảm bảo chất lượng hay không và có mặt trên thị trường được bao lâu. Nhiều người sử dụng hay không, Và đánh giá từ những người đã sử dụng ra sao… Thì khi đó các bạn mới biết rõ được về thanh nhựa đó

  Lõi Thép: Là phần cốt lõi của bộ cửa, nên lõi thép phải đúng tiêu chuẩn và có độ dày đảm bảo. Lõi thép phải được mạ kẽm để tránh bị gỉ sét thì mới có độ bên cao hơn. Đối với cửa sử dụng thép mỏng thì cánh cửa sẽ không được cứng cáp, dễ lắc vẩy 2 đầu cánh, sử dụng một thời gian phụ kiện giữ bằng ốc vít sẽ không được chắc chắn. Như bản lề dễ bị gục xuống, cửa bị xệ, cửa rung lắc không chắc chắn

  • Phụ kiện: Phu kiện là tâm điểm để giữ cánh cửa luôn ổn định khi sử dụng và đảm bảo độ an toàn. Phụ kiện thì cũng có khá là nhiều loại giá cao thấp đều có. Để chọn phụ kiện được chính xác thì các bạn cũng chú ý như phần chọn thanh nhựa profile ở trên. Về phụ kiện không nên chọn loại có giá thành quá rẻ sử dụng cho nhà mình để ở 

  • Kính và các loại kính: Để lựa chọn loại kính được chính xác thì các bạn cần biết những loại kính và các tác dụng của nó. Mỗi loại kính sẽ có nhiều độ dày khách nhau. Dưới đây là thông tin và các tính năng của một số loại kính để các bạn tìm hiểu.
   1. Kính thường: là kính nổi thông thường, khả năng chịu lực, chịu nhiệt thấp, không an toàn khi sử dụng nếu bị vỡ dễ gây sát thương cao.
   2. Kính cường lực (temper) có tính chịu lực, chịu nhiệt cao hơn gấp vài lần so với kính thường. Khi vỡ các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người.
   3. Kính dán an toàn nhiều lớp được sản xuất từ hai hay nhiều lớp kính ghép lại giữa các lớp được liên kết bằng màng PVB. Khi có lực tác động, màng phim PVB có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài, giảm rủi ro, tránh gây sát thương cho người sử dụng.
   4. Kính hộp được cấu tạo bởi 02 hay nhiều lớp kính ghép lại nhau. Giữa các lớp kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Và thường được sử dụng khi trơ ở giữa 2 lớp kính để ngăn cản sự lan tỏa nhiệt. Rất tốt cho việc sử dụng cách âm và cách nhiệt.
   5. Kính phản quang Là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa và độ thấu quang cho căn phòng. Tính năng của kính phản quang Phản xạ ánh sáng. Ngăn chặn tia tử ngoại giảm thiểu đáng kể sự truyền nhiệt……

   

  tin tức liên quan

  TOP